👉 THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TÂM PHÁT

🔴Cân đo uy tín - 🔴Thanh toán nhanh - 🔴Hoa hồng cao

Vựa phế liệu gần đây chuyên thu mua phế liệu giá cao

Nếu bạn sở hữu một số lượng lớn phế liệu, có thể bạn sẽ nghĩ ngay đến việc lựa chọn Vựa phế liệu gần đây chuyên thu mua phế liệu giá cao để thanh lý. Việc lựa chọn công ty thu mua phế liệu phù hợp đòi hỏi bạn phải cân nhắc nhiều hơn, bạn cần xem xét tính chuyên nghiệp, giá cả, các chương trình khách hàng thân thiết và sự tiện lợi. Tuy nhiên, do có nhiều sự lựa chọn trên thị trường, nên việc xác định vựa thu mua phế liệu tốt nhất có thể hơi khó khăn, đặc biệt là khi bạn mới lần đầu thanh lý phế liệu.

Vựa phế liệu gần đây

Khi cần thanh lý phế liệu, hầu hết khách hàng đều có xu hướng tìm kiếm và lựa chọn các vựa phế liệu gần đây nhất. Điều này là cần thiết để đảm bảo đơn vị thu mua có mặt khảo sát vào đúng thời điểm và chuyển phế liệu bất cứ lúc nào bạn muốn.

Tuy nhiên có rất nhiều vựa thu mua phế liệu ở ngoài kia. Nhưng bên cạnh những đơn vị hoạt động uy tín, có giấy phép thì cũng có rất nhiều đơn vị không ngại ngần đưa ra các “chiêu trò” nhằm kiếm tiền từ khách hàng. Điển hình nhất chúng ta hay thấy là: cân thiếu phế liệu, ép giá người bán (thu mua phế liệu với giá thấp hơn thị trường), chỉ chấp nhận các loại phế liệu có khả năng tái chế cao như: đồng, nhôm, inox, kẽm, sắt, thép,…

Làm thế nào để chọn đúng đơn vị thu mua phế liệu uy tín?

Có lẽ sai lầm lớn nhất của nhiều khách hàng khi lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu là chỉ tập trung vào mức giá tốt nhất. Mặc dù đây là một yếu tố quan trọng, những vẫn còn những yếu tố khác cần được xem xét một cách bình đẳng.

+ Dịch vụ khách hàng:

Một vựa thu mua phế liệu tốt phải luôn đặt khách hàng của họ lên hàng đầu. Và khi một công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, công ty đó sẽ mang lại trải nghiệm chuyên nghiệp và tích cực cho khách hàng. Bạn cần xem xét về các dịch vụ khách hàng của các vựa thu mua phế liệu trước khi đưa ra quyết định.

Mặc dù mọi doanh nghiệp đều đưa ra lời hứa, nhưng thật tốt khi nghe về cam kết đối với dịch vụ khách hàng.

Một vựa phế liệu tốt nên có các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như thu gom di dời phế liệu, dọn dẹp vệ sinh công trường, hoàn thiện thủ tục giấy tờ, thanh toán trước khi vận chuyển phế liệu,…

+ Thu mua nhiều loại phế liệu:

Lợi ích của việc giao dịch với một công ty thu mua tất cả các phế liệu là bạn sẽ không phải chi nhiều hơn vào việc tìm kiếm nhiều nhà thu mua phế liệu từng loại của mình.

+ Vị trí thuận tiện:

Bạn không nên lựa chọn một vựa thu mua phế liệu ở cách mình quá xa. Bởi vì điều đó có thể làm gia tăng chi phí vận chuyển và sẽ được các đơn vị thu mua cộng vào giá thu mua. Vì vậy bạn có thể không nhận được mức giá bán phế liệu tốt nhất.

+ Danh tiếng:

Trung thực, chuyên nghiệp và liêm chính là những phẩm chất mà một công ty thu mua phế liệu uy tín phải có. Bạn không muốn giao dịch với một vựa thu mua phế liệu thiếu nghiêm túc, báo giá cao nhưng sau đó cân phế liệu của bạn không chính xác để họ có thể trả ít hơn.

+ Định giá hợp lý:

Bạn không thể bỏ qua yếu tố chi phí bởi vì ai cũng muốn bán phế liệu với mức giá cao. Với suy nghĩ này, bạn chỉ bán phế liệu cho một đơn vị cung cấp giá cả cạnh tranh và dịch vụ khách hàng tốt.

Vựa thu mua phế liệu Tâm Phát
Vựa thu mua phế liệu Tâm Phát

Vựa thu mua phế liệu giá cao Tâm Phát

Một doanh nghiệp thu mua phế liệu giá cao đáng tin cậy, có giấy phép hoạt động và có một đội ngũ chuyên gia như phế liệu Tâm Phát chắc chắn là sự lựa chọn hấp dẫn dành cho quý khách khi có nhu cầu thanh lý phế liệu số lượng lớn.

Dịch vụ thu mua phế liệu Tâm Phát luôn có các chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng như: miễn phí thu gom, phân loại và vận chuyển phế liệu, dọn dẹp sạch sẽ hậu trường, chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm chuyên nghiệp và tích cực cho khách hàng.

Chúng tôi nhận thu mua phế liệu từ nhiều nguồn khác nhau như: các nhà sản xuất – những người tạo ra các sản phẩm kim loại lỗi thời, các công trường xây dựng, những bãi phế liệu nhỏ lẻ…

Các dịch vụ của phế liệu Tâm Phát được tùy chỉnh để tối đa hóa doanh thu từ việc bán phế liệu của quý khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo rằng mỗi khách hàng đều nhận được mức độ hiệu quả và dịch vụ khách hàng cao như nhau.

Chúng tôi cung cấp giá cả thu mua cạnh tranh cho tất cả các loại phế liệu.

Dịch vụ thu mua phế liệu trọn gói từ tháo dỡ, phá dỡ đến thu gom, vận chuyển. Chúng tôi còn miễn phí tất cả các công đoạn khác như: thu gom di dời phế liệu, dọn dẹp vệ sinh công trường, hoàn thiện thủ tục giấy tờ, thanh toán trước khi vận chuyển phế liệu,…

Thu mua phế liệu tận nơi nhanh chóng, thanh toán liền tay

Thời gian là quý giá. Vựa thu mua phế liệu Tâm Phát không muốn lãng phí dù chỉ một chút thời gian của bạn và của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng vào việc bắt đầu và kết thúc các dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi đúng thời hạn và bạn nhận được điều đó như một sự đảm bảo từ chúng tôi.

Thu mua tất cả phế liệu mà bạn có, Không giới hạn số lượng, chủng loại phế liệu.

Phế liệu được cân tại chỗ – sử dụng các cân đã được hiệu chuẩn đầy đủ và luôn có sự giám sát của khách hàng trong quá trình cân để đảm bảo tính khách quan và uy tín.

Vựa phế liệu Tâm Phát cam kết thanh toán cho khách hàng ngay sau khi cân và bốc xếp phế liệu lên xe. Hình thức thanh toán linh hoạt theo yêu cầu của quý vị, có thể chuyển khoản hoặc trả tiền mặt trực tiếp.

Thu mua phế liệu giá cao Tâm Phát
Thu mua phế liệu giá cao Tâm Phát

Thu mua phế liệu đa chủng loại

  • Đồng phế liệu: Bao gồm đồng nguyên chất, đồng màu, các vật dụng làm từ đồng…
  • Sắt phế liệu: Sắt cây, sắt cây loại 1, sắt vụn, sắt công trình, vỏ tàu, thuyền, nhà kho…
  • Inox phế liệu: Các loại inox 304, 201, 430, các vật dụng có chất liệu làm từ inox…
  • Nhôm phế liệu: Nhôm các loại, bồn rửa tay, nồi, niêu, chảo, đồ gia dụng có chất liệu từ nhôm…
  • Hợp kim phế liệu: Các loại hợp kim từ sắt, hợp kim màu, hợp kim niken…
  • Nhựa phế liệu: nhựa ABS, PP, PVC, HI, ống nhựa, thùng phi, can nhựa, Pallet nhựa,…
  • Giấy vụn các loại: Giấy trắng, giấy học sinh, báo màu, giấy báo, giấy khổ các loại…
  • Vải phế liệu: Vải nguyên cây, vải vụn sử dụng trong may mặc, vải tồn kho cần thanh lý…
  • Thu mua Máy móc cũ, xe cũ, đồ cũ, nhà xưởng cũ, linh kiện điện tử,…
  • Thu mua phế liệu công trình xây dựng

Thu mua phế liệu giá cao, trích hoa hồng hấp dẫn

+ Bán thanh lý phế liệu cho Tâm Phát là quý khách đang bán trực tiếp với một vựa thu mua phế liệu lớn chứ không qua trung gian nên luôn đảm bảo mức giá cao.

+ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phân loại nhanh chóng và chính xác các loại phế liệu để xác định những gì có giá trị và đảm bảo bạn nhận được mức giá cao nhất có thể.

+ Vựa phế liệu Tâm Phát gần đây luôn có chính sách chiết khấu hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu. Số tiền hoa hồng có thể lên đến 60 triệu đồng tùy theo khối lượng thu mua phế liệu.

Xem thêm: Giá phế liệu sắt hôm nay

Công ty thu mua phế liệu giá cao Tâm Phát
Công ty thu mua phế liệu giá cao Tâm Phát

Vựa thu mua phế liệu tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai gần đây nhất

Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi của Tâm Phát chúng tôi có đội ngũ nhân viên và xe chuyên chở không ngại đi xa, luôn đảm bảo thu mua nhanh chóng tại các khu vực ở TPHCM, Bình Dương, thu mua phế liệu Đồng Nai.

Nhận ký hợp đồng thu mua phế liệu dài hạn và định kỳ với các công ty, khu công nghiệp hay các bãi phế liệu.

Chỉ cần quý khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ cử nhân viên gần nhất đến tận nơi khảo sát hiện trạng phế liệu và báo giá thu mua nhanh nhất.

Quy trình thu mua của vựa phế liệu Tâm Phát

Bước 1 : Quý khách có nhu cầu thanh lý phế liệu vui lòng liên hệ đến Hotline 0899 025 026 . Nhân viên thu mua sẽ tiếp nhận cuộc gọi và tư vấn, giải đáp mọi vấn đề cho khách hàng.

Bước 2 : Quý khách gửi hình ảnh phế liệu qua Zalo hoặc Phế liệu Tâm Phát sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát và đánh giá tình trạng phế liệu. Bao gồm: xác định chủng loại phế liệu, tình trạng phế liệu cũ hay mới, khả năng tái chế bao nhiêu %, khối lượng phế liệu cần thanh lý,…

Bước 3 : Tiến hành lập bảng báo giá và gửi khách hàng tham khảo. Hai bên có thể thỏa thuận về mức giá thu mua và % hoa hồng cho người giới thiệu.

Bước 4: Sau khi hai bên nhất trí với báo giá đưa ra, thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thu mua.

Bước 4 : Nhân viên của Tâm Phát sẽ tiến hành phân loại và cân phế liệu, thông báo khối lượng cho khách hàng. Đồng thời tính toán tổng số tiền sẽ phải thanh toán cho khách hàng.

Bước 5 : Đội xe của vựa phế liệu Tâm Phát thực hiện công đoạn bốc xếp và vận chuyển phế liệu. Khách hàng sẽ không phải làm bất cứ công việc gì. Tất cả đã có nhân công của Tâm Phát lo liệu, từ thu gom, vận chuyển cho đến dọn dẹp sạch sẽ sau khi dời đi.

Bước 6 : vựa phế liệu Tâm Phát sẽ thanh toán cho khách hàng ngay sau khi cân và bốc xếp phế liệu lên xe. Hình thức thanh toán linh hoạt theo yêu cầu của quý vị, có thể chuyển khoản hoặc trả tiền mặt trực tiếp.

Mẹo để nhận được báo giá thu mua phế liệu nhanh hơn và chính xác hơn:

+ Chụp ảnh phế liệu của bạn và gửi cho chúng tôi

+ Cung cấp ước tính số lượng hoặc trọng lượng

+ Mô tả tình trạng của phế liệu (hỗn hợp kim loại, tất cả một loại vật liệu, lẫn với phế liệu khác không phải kim loại)

+ Cung cấp địa chỉ nơi có phế liệu

Xem thêm: Thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM

5/5 - (6 bình chọn)