👉 THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TÂM PHÁT

🔴Cân đo uy tín - 🔴Thanh toán nhanh - 🔴Hoa hồng cao

Thu mua phế liệu tại Nhơn Trạch, Đồng Nai giá cao, hoa hồng hấp dẫn

Nếu bạn đang tìm cách xử lý đống phế liệu khổng lồ để giải phóng không gian lưu trữ thì một công ty thu mua phế liệu giá cao tại Nhơn Trạch như Phế liệu Tâm Phát có thể giúp bạn. Chúng tôi là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thu mua và tái chế phế liệu. Chuyên thu mua phế liệu số lượng lớn, đa dạng chủng loại, thu mua tận nơi nhanh chóng.

Các loại phế liệu, đặc biệt là phế liệu kim loại là một sản phẩm có khả năng tái chế cao và có thể mang lại lợi nhuận cao cho người thu mua và người bán phế liệu. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng ở Nhơn Trạch nói riêng thanh lý phế liệu với tâm trạng “vừa bán vừa cho”, “mua được bao nhiêu thì mua” và như thế họ để mặc cho các đơn vị thu mua muốn định giá thế nào cũng được. Vì thế họ đã vô tình mất đi một khoản tiền có giá trị mà không hề hay biết.

Nếu bạn đang mong muốn thanh lý phế liệu của mình được giá cao nhất, hãy cân nhắc lựa chọn các đơn vị thu mua phế liệu uy tín và giàu kinh nghiệm trên thị trường – nơi sẽ sẵn sàng trả mức giá tương xứng với giá trị thực của phế liệu.

Thu mua phế liệu tại Nhơn Trạch, Đồng Nai uy tín, thanh toán tiền mặt, không ép giá

Khi bạn chọn phế liệu Tâm Phát, bạn đang chọn một công ty thu mua phế liệu Đồng Nai được cấp phép đầy đủ, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề buôn bán phế liệu, có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu thanh lý phế liệu mọi số lượng tại khu vực Nhơn Trạch của bạn.

Mua bán phế liệu chuyên nghiệp, nhanh chóng tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ Tết.

Cân đo phế liệu chính xác đến từng kilogam.

Dịch vụ thu mua phế liệu luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Vì phế liệu (đặc biệt là phế liệu kim loại) cồng kềnh và khó xử lý, nên để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, phế liệu Tâm Phát chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thu gom, phân loại, bốc xếp, vận chuyển, hoàn thiện thủ tục giấy tờ, thanh toán trước khi vận chuyển phế liệu. Chúng tôi cũng dọn dẹp sạch sẽ khu vực trước khi rời đi.

Thu mua phế liệu giá cao Tâm Phát
Thu mua phế liệu giá cao Tâm Phát

Thu mua phế liệu Nhơn Trạch giá cao

Là một đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu tận nơi, nên Tâm Phát biết cách để có được mức giá tốt nhất có thể.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm trong nghề, những người sẽ nhanh chóng phân loại loại phế liệu của bạn chính xác để xác định những gì có giá trị và đảm bảo bạn nhận được mức giá cao nhất có thể.

Mặc dù giá phế liệu luôn có sự biến động theo từng thời điểm nhưng Dịch vụ thu mua phế liệu Nhơn Trạch của Tâm Phát luôn đảm bảo thu mua với giá cao nhất.

Xem thêm: Bảng giá phế liệu hôm nay

Chi hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu

Quý khách hàng là người được công ty giao phụ trách thanh lý phế liệu hay biết được nguồn phế liệu cần thanh lý tại Nhơn Trạch Đồng Nai thì có thể giới thiệu, hợp tác với phế liệu Tâm Phát. Với nguyên tắc hợp tác “Win – Win”, hai bên cùng có lợi, chúng tôi luôn sẵn lòng trích hoa hồng hấp dẫn như một phần quà dành cho bạn.

Bảng giá chiết khấu hoa hồng tham khảo:

✅ Số lượng phế liệu thanh lý từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg) ⭐ Chiết khấu hoa hồng: 5.000.000đ
✅ Số lượng phế liệu thanh lý trên 1 tấn (1000 kg) ⭐ Chiết khấu hoa hồng: 10.000.000đ
✅ Số lượng phế liệu thanh lý Trên 5 tấn (5000 kg) ⭐ Chiết khấu hoa hồng: 20.000.000đ
✅ Số lượng phế liệu thanh lý Trên 10 tấn (10000 kg) ⭐ Chiết khấu hoa hồng: 35.000.000đ
✅ Số lượng phế liệu thanh lý Từ 20 tấn trở lên (> 20000 kg) ⭐ Chiết khấu hoa hồng: 60.000.000đ

Quý khách hàng quan tâm đến chính sách hoa hồng của Phế liệu Tâm Phát, có thể liên hệ trực tiếp Hotline: 0899.025.026 để được tư vấn thêm

Thu mua phế liệu tận nơi nhanh chóng

Thời gian là quý giá. Và chúng tôi không muốn lãng phí dù chỉ một chút thời gian của bạn và của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng vào việc bắt đầu và kết thúc dịch vụ thu mua phế liệu ở Nhơn Trạch đúng thời hạn, và bạn nhận được điều đó như một sự đảm bảo từ chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên và xe chuyên chở của chúng tôi sẽ nhanh chóng thu gom phế liệu của bạn theo đúng thời gian như đã cam kết.

Thanh toán một lần duy nhất bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Thu mua phế liệu số lượng lớn

Là nhà buôn bán phế liệu lớn trên thị trường trong nhiều năm, phế liệu Tâm Phát luôn đáp ứng tốt nhu cầu thanh lý phế liệu số lượng lớn của khách hàng.

Nhận thu mua phế liệu tại các nhà máy, công trường xây dựng, khu công nghiệp. Các loại phế liệu đồng, nhôm, sắt, inox, hợp kim, niken, chì, kẽm, thiếc, vải… được phế liệu Tâm Phát thu mua với giá cao nhất.

Thu mua phế liệu ở Nhơn Trạch đa dạng chủng loại

+ Thu mua sắt vụn, nhôm, đồng, inox, gang, thép và kim loại các loại

+ Thu mua thiết bị điện tử, điện lạnh cũ các loại

+ Thu mua dây điện

+ Thu mua các loại máy móc bị hỏng, máy móc cũ không còn sử dụng…

+ Thu mua phế liệu công trình xây dựng, thu mua nhà xưởng cũ, khung nhà thép tiền chế…

+ Mua Phế liệu giấy: Giấy báo, giấy trắng, giấy a4, a3, giấy báo màu, báo trắng đen,…

+ Mua phế liệu vải: Vải khúc, vải nguyên cây, vải tồn kho lâu năm, vải vụn, quần áo, rèm, mọi sản phẩm làm từ vải,…

Nếu phế liệu của bạn không được liệt kê trên trang web của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0899 025 026 để được báo giá ngay hôm nay!

Công ty thu mua phế liệu giá cao Tâm Phát
Công ty thu mua phế liệu giá cao Tâm Phát

Vựa phế liệu ở Nhơn Trạch gần đây nhất

Hiện nay các dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Đồng Nai rất phát triển nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Do đó không khó để quý khách có thể tìm được vựa phế liệu gần đây nhất. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị thu mua phế liệu giá cao uy tín thì không phải chuyện dễ.

Khi thanh lý phế liệu cho những đơn vị không uy tín, nhiều khách hàng có thể gặp phải các tình huống như: ép giá phế liệu, cân thiếu phế liệu, hoặc tính thêm nhiều chi phí phát sinh như: vận chuyển, bốc xếp, lưu kho bến bãi,…

Để không gặp phải tình trạng trên, quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với Tâm Phát – công ty thu mua phế liệu Đồng Nai uy tín nhất hiện nay để nhận được khoản lợi nhuận xứng đáng từ phế liệu của mình.

Xem thêm: Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Long Thành

Làm sao để có thể nhận được báo giá thu mua phế liệu nhanh nhất?

+ Chụp ảnh phế liệu của bạn và gửi cho vựa phế liệu Nhơn Trạch Tâm Phát chúng tôi qua Zalo số 0899.025.026

+ Cung cấp ước tính số lượng hoặc trọng lượng của phế liệu

+ Mô tả tình trạng của phế liệu (hỗn hợp kim loại, tất cả một loại vật liệu, lẫn với phế liệu khác không phải kim loại)

+ Cung cấp địa chỉ nơi tập kết phế liệu

5/5 - (1 bình chọn)