👉 THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TÂM PHÁT

🔴Cân đo uy tín - 🔴Thanh toán nhanh - 🔴Hoa hồng cao

Thu Mua Phế Liệu Tại Dĩ An Giá Cao Uy tín

Ở Đâu Thu Mua Phế Liệu Tại Dĩ An Giá Cao Uy Tín chắc hẳn là điều mà bạn đang quan tâm lúc này? Nếu bạn có một lượng lớn phế liệu cần thanh lý, thì hãy cân nhắc việc tìm một công ty thu mua phế liệu chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để giúp bạn xử lý chúng theo cách an toàn, thân thiện với môi trường và giá cao nhất.

Thanh lý phế liệu không chỉ giúp bạn tăng lợi nhuận từ những thứ bỏ đi, không còn sử dụng tới mà còn mang đến nhiều tác dụng như giúp giải phóng không gian lưu trữ, tiết kiệm chi phí xử lý và cuối cùng là bảo vệ môi trường.

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tại Dĩ An Chuyên Nghiệp, Uy tín

Là một công ty thu mua phế liệu ở Bình Dương trong nhiều năm qua, Phế liệu Tâm Phát có đầy đủ năng lực, giấy tờ pháp lý và khả năng thu mua phế liệu với số lượng không giới hạn.

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Dĩ An của Tâm Phát luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Vì kim loại phế liệu cồng kềnh và khó xử lý, nên chúng tôi cung cấp dịch vụ thu gom, bốc xếp và vận chuyển trọn gói. Quý khách sẽ không cần phải làm gì cả, chỉ việc tập trung vào công việc chính của mình, mọi việc khác đã có đội ngũ của phế liệu Tâm Phát lo liệu.

Đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và chúng tôi cung cấp mức giá tốt nhất thị trường cho tất cả các loại phế liệu cần thanh lý.

Báo giá thu mua phế liệu của Tâm Phát luôn dựa vào giá trị thực của phế liệu, phối hợp với khách hàng trong quá trình cân đo, đảm bảo chính xác và uy tín. Thanh toán nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Thu mua phế liệu giá cao Tâm Phát
Thu mua phế liệu giá cao Tâm Phát

Dịch vụ thu mua phế liệu Dĩ An đa dạng chủng loại

  • Phế liệu đồng: Đồng nguyên chất, đồng đỏ, đồng thau, đồng vàng, đồng vụn cùng vật dụng làm bằng đồng,…
  • Phế liệu inox: Inox 201, 304, 430, 503, vật dụng làm bằng inox,…
  • Phế liệu sắt: Sắt cây loại 1, 2, 3, xác nhà xưởng, nhà kho, sắt thép công trình, vỏ tàu, vỏ container, vỏ thuyền,…
  • Phế liệu hợp kim: Hợp kim sắt, hợp kim màu, hợp kim gang, thép, chì, kẽm, niken,…
  • Phế liệu giấy: Giấy báo, giấy trắng, giấy a4, a3, giấy báo màu, báo trắng đen,…
  • Phế liệu vải: Vải khúc, vải nguyên cây, vải tồn kho lâu năm, vải vụn, quần áo, rèm, mọi sản phẩm làm từ vải,…

Thu mua phế liệu giá cao, hoa hồng hấp dẫn

Mặc dù giá thu mua phế liệu có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào cung và cầu, có thể lên xuống nhanh chóng, tuy nhiên đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ phân loại nhanh chóng và chính xác các chủng loại phế liệu để xác định những gì có giá trị và đảm bảo bạn nhận được mức giá cao nhất có thể.

Bên cạnh đó chúng tôi thu mua phế liệu trực tiếp, không qua trung gian nên luôn đảm bảo mức giá thu mua cao hơn mặt bằng chung.

Dịch vụ thu mua phế liệu Tâm Phát cũng luôn có chính sách hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu. Số tiền hoa hồng này có thể lên đến 60 triệu đồng tùy theo khối lượng phế liệu thanh lý.

Xem thêm: Bảng giá phế liệu hôm nay

Thu Mua Xác Nhà Xưởng Cũ Giá Cao

Dịch vụ Thu mua phế liệu tại Dĩ An của Tâm Phát chuyên mua bán, thanh lý nhà xưởng, khung nhà tiền chế, kho bãi, công trình xây dựng…với mức giá cao.

Chúng tôi có đầy đủ các loại máy móc chuyên dụng nhằm phục vụ trong quá trình tháo dỡ nhà xưởng cũ, các khối sắt thép công trình, phá các cấu trúc nhà,… và hỗ trợ bốc xếp, vận chuyển.

Thu mua nhà xưởng thanh lý giá cao
Thu mua nhà xưởng thanh lý giá cao

Quy trình thu mua phế liệu tại Dĩ An của Tâm Phát

Bước 1 : Quý khách có nhu cầu thanh lý phế liệu vui lòng liên hệ đến Hotline 0899 025 026 . Nhân viên thu mua sẽ tiếp nhận cuộc gọi và tư vấn, giải đáp mọi vấn đề cho khách hàng.

Bước 2 : Quý khách gửi hình ảnh phế liệu qua Zalo hoặc Phế liệu Tâm Phát sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát và đánh giá tình trạng phế liệu. Bao gồm: xác định chủng loại phế liệu, tình trạng phế liệu cũ hay mới, khả năng tái chế bao nhiêu %, khối lượng phế liệu cần thanh lý,…

Bước 3 : Tiến hành lập bảng báo giá và gửi khách hàng tham khảo. Hai bên có thể thỏa thuận về mức giá thu mua và % hoa hồng cho người giới thiệu. Nếu nhất trí với báo giá đưa ra, thì ký kết hợp đồng thu mua.

Bước 4 : Nhân viên của Tâm Phát sẽ tiến hành phân loại và cân phế liệu, thông báo khối lượng cho khách hàng. Đồng thời tính toán tổng số tiền sẽ phải thanh toán cho khách hàng.

Bước 5 : Đội xe của phế liệu Tâm Phát thực hiện công đoạn bốc xếp và vận chuyển phế liệu. Khách hàng sẽ không phải làm bất cứ công việc gì. Tất cả đã có nhân công của Tâm Phát lo liệu, từ thu gom, vận chuyển cho đến dọn dẹp sạch sẽ sau khi dời đi.

Bước 6 : Công ty phế liệu Tâm Phát sẽ thanh toán cho khách hàng ngay sau khi cân và bốc xếp phế liệu lên xe. Hình thức thanh toán linh hoạt theo yêu cầu của quý vị, có thể chuyển khoản hoặc trả tiền mặt trực tiếp.

Địa chỉ thu mua phế liệu Dĩ An gần đây nhất

Lựa chọn vựa thu mua phế liệu tại Dĩ An gần đây không chỉ đơn thuần là tìm kiếm giá tốt nhất trong khu vực, bạn cũng nên cân nhắc đến sự thuận tiện, chuyên nghiệp và các chương trình khách hàng thân thiết.

Nhưng, cũng có rất nhiều vựa ve chai hay bãi thu mua phế liệu không có giấy phép ngoài kia, những nơi có thể là không đáng tin cậy, thu mua không được giá hoặc không đủ năng lực để thu mua số lượng lớn.

Không có ích gì khi tìm một đơn vị thu mua phế liệu với giá tốt nhất nhưng cách xa doanh nghiệp của bạn. Cuối cùng bạn sẽ mất thêm tiền cho chi phí nhiên liệu.

Phế liệu Tâm Phát có một đội xe nhiều tải trọng có thể thu gom phế liệu nhanh chóng trên khắp Dĩ An Bình Dương và mang đến một giải pháp thuận tiện nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và thân thiện. >>> BÁN phế liệu cho Tâm Phát để thấy HÀI LÒNG ngay tức khắc!

Xem thêm: Thu mua phế liệu giá cao ở Long Thành, Đồng Nai

5/5 - (2 bình chọn)